ขนลุก!! เรื่องสุดหลอน ของสาววัย "เบญจเพศ"
หมวด : เรื่องลี้ลับ
แจ้งลบเนื้อหา
อัพเดท : 29 พ.ค. 58 12:06
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 2888

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พี่ๆ ชาวพันทิป นี่เป็นกระทู้แรกของเรานะคะ เพิ่งสมัครครั้งแรก อยากมาเล่าประสบการณ์ ที่เจอมากับตัวค่ะ ช่วงอายุ 25 หรือ "วัยเบญจเพศ" ตามที่คนโบราณเค้าถือกันว่าเป็นช่วงที่เคราะห์กรรมหนักที่สุด ไปไหนมาไหนอย่าประมาณ ต้องระวังตัวเองมากๆ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ ก่อนอื่นเราขอบอกก่อนว่า เราเป็นคนไม่เชื่อเรื่องลี้ลับเพราะไม่เคยเจอ ไม่เคยสัมผัส ก็เลยไม่ค่อยเชื่อค่ะ แต่เรื่องที่จะเล่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงค่ะ เจอมากับตัวเองถึงเชื่อแบบสนิทใจว่าวิณญาณมีจริง ถ้าเราเล่าขาดตกหล่นยังไงต้องขออภัยด้วยนะคะ เพิ่งเล่นเป็นกระทู้แรก "

    ...เรื่องเกิดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เราบอกบอกก่อนว่าเราเพิ่งเรียนจบเมื่อปีที่แล้ว เราดรอปเรียนไป 2 ปี ค่ะ เพราะต้องทำงานเก็บเงินเรียนเอง พอจบเราเลยคิดที่จะเรียนต่อเลย แต่เราก็จะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย พอดีเพื่อนที่จบไปก่อนหน้าเรา เค้าฝากงานให้เป็นงานโรงแรมค่ะ เราจบการตลาด ทีนี้ตอนสัมภาษณ์งานเสร็จ พี่ที่สัมภาษณ์ เค้าบอกเราว่า "หนู อีกไม่กี่วันทำบุญเยอะๆนะ หนักจะได้กลายเป็นเบา" เราก็ไม่ได้ เอะ. ใจอะไรมากค่ะ เพราะดีใจที่ได้งาน เพื่อนเราอีกคนตอนนี้ไปเรียนต่างประเทศค่ะ เคยซื้อคอนโดไว้แถวนี้แล้วคอนโดปล่อยว่างมานานแล้ว ไม่มีคนไปอยู่ คอนโดกว้างมากค่ะ สวยด้วย ระเบียงมองเห็นวิวทะเลสวยมากๆ มันบอกให้เราไปอยู่เลย ไม่ต้องจ่ายเงินก็ได้ แต่เราบอกไม่ได้แกต้องรับเงิน เดี๋ยวเราเช่าแกอยู่ละกัน ตกลงกันไว้เแบบนี้ค่ะ เราก็จัดการขนของเข้ามาอยู่เลยอีกวัน จัดของตั้งแต่เช้าจนค่ำ รู้สึกเพลียมากๆ ก็เลยของีบสักพักแล้วค่อยมาจัดต่อ ตอนนั้นเวลา 2 ทุ่มกว่าๆค่ะ เหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่น เราได้ยินเสียงคนคุยกันข้างๆเรา รู้สึกได้ว่าที่นอนยวบลงเหมือนมีคนมานั่งหรือมานอนอะค่ะ แต่เราขยับตัวไม่ได้ จะพูดก็ทำไมได้ค่ะ เสียงที่เป็นผู้ชายพูดเป็นภาษาอะไรไม่รู้แต่ไม่ใช่ภาษาไทยแน่ๆค่ะ คุยกันหลายคน ความรู้สึกมีทั้งผู้หญิงแล้วก็ผู้ชาย สักพักได้ยินเสียงหัวเราะค่ะ หัวเราะดังมากกๆๆ ข้างๆหูเรา แล้วพูดใส่หูเราว่า " มีเพื่อนมาอยู่ด้วยแล้ว มาสนุกด้วยกันสิ คนที่แล้วเล่นด้วยไม่สนุกเลย " แล้วก็หัวเราะค่ะ คนที่พูดข้างหูเราเป็นเสียงผู้หญิงค่ะแต่พูดออกมาเป็นภาษาไทย ตอนนั้นเราพยายามขยับก็ขยับไม่ได้ สักพักเสียงเงียบไปเราหลุดค่ะ ขยับตัวได้ เราก็ลุกขึ้นมารู้สึกเหนื่อย เหนื่อยมากๆเหมือนสู้กับอะไรสักอย่างมา ก็มองไปรอบๆห้อง ไม่มีอะไรค่ะ ทุกอย่างปกติ ก็จัดของต่อไป เก็บกวาดของที่เปอะฝุ่น แล้วเราก็เจอกระดาษแผ่นนึง เป็นชิ้นกลางๆไม่เล็กมาก วางอยู่ตรงโต๊ะเขียนหนังสือในห้องนอน เราตกใจมาก! ในนั้นเขียนว่า " มีเพื่อนมาอยู่ด้วยแล้ว มาสนุกด้วยกันสิ คนที่แล้วเล่นด้วยไม่สนุกเลย "


คือเหมือนกับที่เราฝัน ก็พยายามคิดใครเข้ามาในห้องเราหรือป่าว แม่บ้านหรือป่าว หรือใครแแกล้ง เพื่อนเราบินกลับมาหรือป่าว คือพยายามคิดไปต่างๆนาๆหาเหตุผลมาวิเคราะห์ค่ะ ยังไม่เชื่อว่าเป็นผี เราเลยโทรไปหาเพื่อนที่ต่างประเทศ เพื่อนเราบอกไม่ได้บินกลับเพราะช่วงนี้ทำงานเก็บเงิน เราก็อ้าว แล้วใครละ .... ??? 

คือก็พยายามคิดว่าเราคิดมากไปเอง อาจจะติดมาจากหอเก่าเราก็ได้ ก็เลยไม่คิดอะไรแล้วตอนนั้น ก็มาอาบน้ำเพราะเหนื่อย เพลียจัดของ ทำความสะอาดห้อง ตอนเราอาบน้ำมีคนมาเคาะประตูห้องน้ำ เราก็ปกติค่ะลืมตัวว่าอยู่คนเดียว ตะโกนไปว่า " ใครคะ? รอแแปปนึงอาบน้ำอยู่ "

อาบไปสักพักก็เคาะอีกค่ะ เราก็กำลังจะไปเปิด แต่มานึกขึ้นได้ว่า นี่ห้องเรา อยู่คนเดียว มีแค่เรากับเพื่อนที่ฝากงานให้เราที่มีกุญแจ แล้วคนอื่นเข้ามาได้ไง คอที่กลัวนี่ กลัวโจรค่ะ ไม่ได้นึกถึงผีเลย เราก็ปิดฝักบัว นิ่งๆเงียบๆ คอยฟังเสียงอีกครั้ง 


ทีนี้เป็นเสียงขูดประตูค่ะ ขูดแบบเหมือนเอาเล็บขูด ใจก็กลัวนะคะก็เลยตะโกนถามไปว่า ใคร !!! ไม่เล่นนะ ไม่งั้นจะโทรแจ้งตำรวจ เสียงตอบกลับมาเป็นเสียงหัวเราะค่ะ หัวเราะแบบดังมากๆๆ แล้วเสียงน่ากลัวมาก เราไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจอสิ่งที่เค้าเรียกว่า ผี! ตอนนั้นสั่นไปหมดค่ะ สวดมนต์ก็ผิดๆถูกๆ เสียงขูดประตูกับเสียงหัวเราะก็ไม่หยุด เราแบบเริ่มไม่ไหวแล้ว เราเลยด่าไปว่า " ยิ้มจะหยุดมั้ย ถ้าไม่หยุดกรูจะแช่งให้ไม่ไปผุดไปเกิดเลย กรูไม่สนุกกับยิ้มนะ กรูไปทำอะไรให้ อยากได้อะไรก็บอกกันดีๆ ไม่ใช่มาหลอกแบบนี้ "


สักพักเสียงหายเงียบสนิทเลยค่ะ เราเลยเปิดออกไปไม่มีอะไร หยิบพระมาวางไว้หัวนอน ไหว้พระสวดมนต์ แล้วก็นอน นอนได้สักพักมาอีกแล้วค่ะ เสียงเคาะริมระเบียง เคาะ ปึงๆๆ แล้วเปลี่ยนเป็นขูดกระจก ขูดจนรู้สึกเสียวฟันมากๆ เราแบบง่วงบวกโมโหหนัก คือจะชนใช้ไหม ได้!

เราเดินไปกระชากผ้าม่านให้เปิดออกด้วยอารมณ์แบบ กรู!ไม่ไหวแล้ว จะหลอกเห้ไรนัก พอเปิดมาถึงกับทรุดเลยค่ะ เป็นผู้หญิงผมยาว นั่งขอบระเบียงแกว่งขาแล้วหัวเราะ ก่อนที่จะกระโดดลงไป ภาพนั้นทำให้เราช๊อค ถึงขั้นเข้า รพ. คือเราเห็นภาพนั้นแล้วสลบไปค่ะ 

เพื่อนเห็นว่าโทรหาแล้วเราไม่รัสายก็เลยมาหาที่คอนโด เจอเรานอนอยู่ข้างเตียงก็เลยพาส่ง รพ. เราเล่าให้เพื่อนฟังเพื่อนเราก็ บอกว่าเราคิดมากหรือป่าว คือเข้าใจนะคะเรื่องแบบนี้พิสูจน์ยาก หลักฐานก็ไม่มี มันเป็นวิณญาณอะจะให้หาอะไรให้ดู 

ก่อนเราออกจาก รพ. เราให้เพื่อนพาไปถวายสังขทานค่ะ เพราะเป็นวันเกิดเราบวกกับเรื่องที่เจอเมื่อคืนเลยรู้สึกแย่มากๆ พอเข้าไปถึงหลวงพ่อบอกเราว่า ดีนะเมื่อคนโยมยังรอดมาได้เพราะโยมมีบุญพ่อแม่คุ้มครอง เค้าเลยได้แค่หลอกให้เรากลัว หลวงพ่อท่านบอกเราว่าเราวัย เบญจเพศแล้ว ปีนี้เราดวงตกมากๆๆๆ ตกแบบชะตาขาดได้เลย ให้เราหมั่นทำบุญเยอะๆ เราก็บอกว่าเค้าจะเอาอะไรจากหนูค่ะ หลวงพ่อบอกว่า วัยเบญจเพสคือเป็นช่วงที่เคราะห์กรรมชาติที่แล้วจะถาโถม เป็นช่วงชดใช้กรรมที่เคยทำมา บวกกับเราดวงตก บางคนจะไปทางเจ็บตัวคืออุบัติเหตุ บางคนจะสื่อหรือเห็นวิณญาณได้ เราเป็นอย่างหลัง ช่วงดวงตกภูติผีต้องหาคนคล้ายๆตัวตายตัวแทน มองพวกเค้าเห็นสื่อได้บวกกับเราดวงตกสุดๆ พระท่านบอกว่าจะเห็นอย่างที่คนอื่นเค้าไม่เห็น ทำอะไรก็ซวย พระท่านให้น้ำมนต์เราไปรดห้อง แล้วให้เรากิน ก่อนเราจะกลับ พระท่าเดิมตามแล้วพูดว่า " โยม อัตมาขอบิณฑบาตนะ อย่าทำบาปเลยเค้าไม่ได้ไปทำอะไรให้โยมก็อย่าจองเวรเค้า " แล้วพระท่านหันมาพูดกับเราว่า " โยม เค้าไม่ยอมไปนะ เค้าเอาถึงตาย " ก็กลัวสิคะ ท่านพูดขนาดนี้ 

ท่านเลยบอกให้ดื่มซะ ดื่มน้ำมนต์ที่ให้ไป  แล้วท่านก็เดินไปสวดๆแถวๆรถเรา แล้วบอกเราว่า ขับระวังๆนะ ไม่ต้องห่วงโยมถึงบ้านปลอดภัยแน่ เราก็กราบท่าน ลาท่านกลับบ้านค่ะ คืนนี้เราขอให้เพื่อนเรามานอนด้วย คือไม่กล้านอนคนเดียว 


ตอนจะกลับห้องเราไปซื้อของที่ตลาดค่ะ อยู่ๆมีน้องคนนึงมาดึงมือเราแล้วบอกเราว่า " แม่ผมเรียก ให้ไปหาหน่อย " เราก็ถาม แม่น้องใครคะ น้องบอกเป็น หมอดู เพื่อนเราก็บอกลองดูๆ เราก็เลยเดินไปค่ะ ยังไม่ทันนั่ง ป้าก็พูดขึ้นว่า "ยิ้มตามเค้ามาทำไม ไปอยู่ในที่ๆของยิ้มซะ" เราก็หันไปมองคือ ป้าหมอพูดกับใคร ตรงนั้นไม่มีใครนะคะ มีแค่เรากับเพื่อนแล้วก็น้องผู้ชายที่มาเรียกเรา ป้าหมอบอกเราว่า ดวงเราตกมาก ไปไหนก็จะมีแต่วิณญาณตาม คือวิณญาณมีทุกที่ค่ะ เราไปจุดที่มีวิณญาณเค้าก็จะตามเรา เพราะเราเห็นเค้าบวกกับดวงตก 

เราเลยถามป้าหมอว่า หนูต้องทำยังไง เค้าต้องการอะไร ป้าหมอบอก เค้าจะเอาหนูไปแทนพวกเค้า หนูก็เริ่มกลัวละ คือกว่าจะพ้นปีไม่ใช่เวลาน้อยๆเลย ป้าหมอบอกให้เราไปต่อดวงชะตา และทำบุญซะ แล้วป้าหมอให้เหรียญเรามาเหรียญนึง เป็นเหรียญ ร.5 ให้เราพกติดตัวไว้ แล้วหมั่นบูชาท่าน ป้าหมอไม่เอาเงินเราสักบาทเดียวนะคะ แถวบอกวิธีให้อีก เราก็ไหว้ป้าหมอแล้วกลับห้องกัน ขณะขับรถ ได้ยินเสียงเคาะค่ะ เคาะหลังรถ เราก็เลยหันไปมองหน้ากันแบบใคร? ใครเคาะ ? เราก็เลยหยิบเหรียญยกมือขึ้นไหว้ แล้วพูดว่า "ช่วยปกป้องคุ้มครองพวกหนูให้ปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง อย่าให้ทีภูติผีตัวไหมมาทำอันตราพวกหนูได้ด้วยเถิด" พอเราพูดจบ มาเป็นเสียงกรี๊ดค่ะ กรี๊ดร้องดังมากแล้วก็หายไปเลย ทุกคนอึ้งค่ะ แบบไม่น่าเชื่อท่านช่วยได้จริงๆ

หลังจากกลับมากลับมาคอนโด รุ่งเช้ารีบตื่นมาใส่บาตร รู้สึกดีขึ้นมาอีกนิดนึง เหรียญก็พกไว้ตลอดถึงกันได้ไม่มาก ก็ยังพอช่วยใจ เราเก็บของจากการใส่บาตรกำลังจะขึ้นคอนโด ทางลิฟค่ะ รู้สึกว่าอยากขึ้นบรรได คอตอนนั้นรู้สึกว่าอยากขึ้นไปทางบรรไดมากๆ ก็เดินขึ้นไปปกติค่ะ สัพพักได้ยินเสียงเด็กอยู่ชั้นล่างจากเราไป 1 ชั้น เหมือนเค้าวิ่งเล่นกัน แบบวิ่งขึ้นมาชั้นเราอะคะ เราก็ไม่ได้สนใจอะไร คิดว่าลูกของคนที่อยู่คอนโดนี้ สักพักเสียงมาอยู่ข้างหลังเรา เป็นเด็ก ผญ 2 คน กำลังหัวเราะ เราก็หันไปมอง เค้าสองคนก็กรี๊สใส่เราแล้ววิ่งขึ้นบรรไดผ่านเราไปอ่ะค่ะ เราตกใจมาก คือใจวูบเลย ทำให้เราก้าวขาพลาดแล้วตกบรรไดลงมา บนจะซวยคือซวยสุดๆ นั่งร้องไห้ตรงนั้นแบบเราทำไมต้องมาเจออะไรแบบนี้ 

สรุปวันนั้นต้องใส่เผือกค่ะ นอน รพ. อยู่ 3 วัน วันแรกที่นอนเนี่ย ยังไม่เกิดอะไรขึ้นนะคะ พอ วันที่ 2 ป้าแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาด ที่ห้อง เอาพวกผ้าเก็บไปซัก แล้วถูห้อง ป้าเค้าก็พูดกับเราว่า "น้อง แฟนน้องดีจัง เฝ้าน้องทั้งคืนเลย" เราก็บอก อะไรนะคะป้า หนูยังไม่มีแฟนเลย มีแต่เพื่อนหนูค่ะเป็น ผญ ที่มาเยี่ยม ป้าบอก "ป้าเห็นจริงๆ ป้าผ่านห้องหนูทีไร ผช. คนนั้นเดินเข้าเดินออกห้องหนูตลอด เมื่อเช้าประมาณ 6 โมงกว่าๆ ป้าเห็นหนูนอนหลับ เค้าก็นอนข้างๆหนูเลย ป้าก็เรียกเข้าบอกเด๋วพยาบาลเข้ามาเห็นเค้าจะด่า" 

ตอนนั้นช๊อค พร้อมร้องไห้ออกมาเลยค่ะ เราก็ยืนยันไปว่าเราไม่มี ไม่เคยเห็น ป้าก็ช๊อคตาม คือป้าบอกหนูอย่าล้อป้าเล่นนะ ป้าขนลุก คือตอนนั้นเราโทรหาเพื่อนบอกอยากออกจาก รพ. แล้ว ไม่นอนแล้ว แต่หมอบอกเราว่า อยากน้อยต้อง 2 คืน รอดูอาการก่อน และเราไม่ได้เล่าให้หมอฟังไงคะ เล่าไปเค้าคงไม่เชื่อเลย

คืนนั้นเราไม่หลับเลยค่ะ ระแวงไปหมด ได้ยินเสียงไรคือสั่นไปเลย เราก็เอาหนังสือสวดมนต์มาอ่าน เปิดไฟหมดทุกดวง และเพื่อนเราก็มาค่ะ มาดึกเพราะเค้ากว่าจะเครียงานเสร็จ เราก็เล่าให้เพื่อนฟัง เพื่อนบอกว่า พี่ที่ทำงานฝากพระมาให้เรา บอกให้เราเอามาบูชา ใส่ติดตัวไว้ป้องกันสิ่งไม่ดี ตอนนั้นเราก็ไม่ได้ถาม ไม่ได้คิดว่าพระจากไหนอะไรยังไง คือดีใจไว้ก่อน 

สักพักพอเรานอน รู้สึกเหมือนคนมาเรียกเราค่ะ เราก็สะลึมๆสะลือหันไปตามเสียง เห็นเป็น ผช. ค่ะ เหยียบอยู่บนออกเรา แล้วค่อยๆก้มลงมาหาเรา เราจะกรี๊ดก็กรี๊ดไม่ออก ขยับตัวก็ไม่ได้ และทีนี้มาทรอบเตียงเลยค่ะ แบบร็สึกได้ว่าเตียงสั่นมากๆ เราก็น้ำตาไหล แบบเราก็หายใจไม่ออกแล้ว เรียกใครก็ไม่ได้ยิน ขยับก็ไม่ได้ สวดมนต์ก็ไม่ไป และเค้าพูดกับเราค่ะว่า ไปอยู่กับกูๆๆๆ เราก็คิดในใจกรูต้องมาตายแบบโดนผีหลอกเหรอวะ ตอนนั้นนึกถึงพ่อแม่เลยค่ะ คิดในใจแม่ช่วยหนูด้วย พ่อช่วยหนูด้วย แล้วน้ำตาก็ไหล อยู่ๆหลุดเลยค่ะ คือแว๊ปหายไปหมดเลย เราก็ร้องไห้เสียงดังเลย เพื่อนก็ตื่นมาถามว่าเป็นอะไร เราก็เล่าไปร้องไห้ไป คือเรามาจากต่างจังหวัด เรียนจบกะมาทำงานไม่อยากรบกวนพ่อแม่ พอเกิดเรื่องแบบนี้ก็เลยโทรไปหาท่านค่ะ ก็เล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟัง แม่ก็บอกเราว่าวัยนี้ทำอะไรต้องระวัง เค้าบอกเราว่าจะไปหาพระให้เค้าดูดวงเราให้ ระหว่างนี้เราบอกพยายาบค่ะว่าอยากกลับแล้ว เดี๋ยวไปพักฟื้นที่บ้านดีกว่า

ขอบคุณข่าวจาก 
pantip สมาชิกหมายเลข 2354272
ที่มา : ที่นี่ดอทคอมเนื้อหานี้โพสต์
โดยสมาชิก
arikumama.ADMIN

Member

ขนลุก!! เรื่องสุดหลอน ของสาววัย "เบญจเพศ"
หมวด : เรื่องลี้ลับ
อัพเดท : 29 พ.ค. 58 12:06
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 2888


ไม่เข็ด! ตร.รวบ เณรแอ จอมขมังเวทย์ ทำพิธี-ร่วมเพศสาวหวังสามีต่างชาติคื..
- มาสนุกด้วยกัน!!! กับ กิจกรรมลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์

ความรัก ใบตรวจหวย โปรโมตเว็บฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ผลบอลเมื่อคืน รูปจากทางบ้าน รูปจากมือถือ รูปนิสิต
น่ารัก โคโยตี้ พริตตี้ ภาพหลุดดารา รูปนางแบบเซ็กซี่ รูปตลก ขำๆ กรุนักศึกษา คลังรูปโป๊ บอร์ดใต้ดิน ดูดวงฟรี
ดูดวงไพ่ยิปซี ทำนายฝัน ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากชื่อ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่
ขายสินค้าฟรี |  ข่าวทั่วไป |  สุขภาพ |  หนังใหม่ |  บันเทิง |  ดูดวง |  ท่องเที่ยว |  คลิป |  พิคโพส |  วาไรตี้ |  เทคโนโลยี |  เรื่องลี้ลับ |  สูตรอาหาร
ร้านอร่อย |  โปรโมชั่น |  IGดารา |  นักศึกษาน่ารัก |  รูปเซ็กซี่ |  การศึกษา |  เกมส์ |  คลิปที่เป็นข่าว |  คลิปผี

   Copyright © Siam55.com All rights reserved. Webmaster: variety.siam55@hotmail.com