9 ที่พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก
หมวด : ท่องเที่ยว
แจ้งลบเนื้อหา
อัพเดท : 17 มิ.ย. 58 12:07
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 3769

ที่พัก 9 แห่งในเมืองไทย ที่ไม่ต้องตีตั๋วเดินทางไกล ไม่ต้องอาศัยวีซ่า ก็เหมือนได้พักไกลถึงเมืองนอกแล้ว มีที่ไหนบ้าง....... ไปชมกัน 

1. ซาน พาเรนีรีสอร์ท เชียงใหม่ (San Pareni Resort)  พักเมืองไทยเหมือนไปยุโรป

เริ่มที่แรก เราพาคุณๆไปพักยุโรปแบบไม่ต้องมีวีซ่า กันที่ “ซานพารินี่” เชียงใหม่ โรงแรมน่ารักท่ามกลางบรรยากาศแบบยุโรป. ด้วยสภาพอากาศเย็นสบายของเมืองเชียงใหม่ บวกกับบรรยากาศของ ซาน พาเรนี รีสอร์ท เชียงใหม่ ทำให้เรานึกฝันไปว่ากำลังลั้ลลาอยู่ยุโรปจริงๆ ... สีสันสดใส ที่ใครมาแล้ว ต้องประทับใจในการออกแบบที่สวยงาม อยู่บนถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี
.
2. เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ (Thames Valley Khaoyai) พักเมืองไทย เหมือนไปอังกฤษ....... 
 เทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่ Conceptual Hotel ที่ได้รับแรงบัลดาลใจมาจากหมู่บ้านเล็กๆ ในชนบทของประเทศอังกฤษแถบลุ่มแม่น้ำเทมส์ ท่ามกลางธรรมชาติที่สงบเงียบ ที่นี่…จะทำให้คุณสัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ยากจะลืมเลือน

พบชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุนทรีย์กับวิถีแบบชนบทของอังกฤษที่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย ผสานกลิ่นอายความอบอุ่นเสมือนบ้าน รายล้อมไปด้วยเสน่ห์ของธรรมชาติโดยรอบ เพื่อให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุด บนทำเลที่สะดวกที่สุด ติดถ.ธนะรัชต์ห่างจากทางขึ้นเขาใหญ่แหล่งโอโซนธรรมชาติ และป่าอันอุดมสมบูรณ์เพียง 5 นาที

3. ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน  พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองจีน......
ลีไวน์รักไทย รีสอร์ท   คือ เหตุผลที่ทำให้ฉันมีความคิดที่จะเดินทางกลับไปสัมผัสอากาศหนาวและบรรยากาศแบบจีนยูนนานที่บ้านรักไทยอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้แวะมาเกือบ 10 ปี   อยากไปสัมผัสที่พักสวยบรรยากาศดีกลางไร่ชาที่ตอนนี้กำลังฮิตเหลือเกิน  การเดินทางไปบ้านรักไทยครั้งนี้เหมือนได้กลับไปรื้อฟื้นบรรยากาศเก่าๆ ก่อนนั้นบ้านรักไทยมีเพียงบ้านดินจีนยูนนานที่เป็นจุดขายและเอกลักษณ์  แทบไม่มีที่พักอยู่ในละแวกนี้แต่ในปัจจุบันนี้จะเปลี่ยนไปมากน้อยแค่ไหนกันน่ะอยากจะเห็นด้วยตัวเองแล้วละสิ ไปชมกันเลย

4. รสา บูทีค เชียงราย (Rasa Boutique Hotel) พักเมืองไทย  เหมือนไปโมร็อคโค....... 
 สถานที่ต่อมาเราทุกท่านขึ้นไปเหนือสุดของประเทศไทย กับสไตล์การตกแต่งโรงแรมที่มีสีสันสวยงามสดุดตา พร้อมสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรมนี้ที่ออกแบบเหมือนเราอยู่ที่ประเทศโมร็อคโค ที่ "รสา บูทีค เชียงราย (Rasa Boutique Hotel)" ที่จะพาเราไปเที่ยวประเทศโมร็อคโคแบบไม่ต้องบินออกนอกประเทศ อยู่แค่ใจกลางเมืองเชียงรายประเทศไทยเรานี่เอง แถมการเดินก็สะดวก ที่พักก็ราคาไม่แพง ถูกและดีแบบนี้ ต้องไปกันสะหน่อยสำหรับวันหยุดยาว หรือโอกาสพิเศษกับครอบครัว

5. บูราโน่ สวนผึ้ง (Burano Suanphung)  พักเมืองไทย เหมือนไปอิตาลี....... 
บูราโน่ สวนผึ้ง รีสอร์ท นับเป็นรีสอร์ท และสถานที่ท่องเที่ยวล่าสุดอีกหนึ่งแห่งของอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 40 ไร่ บูราโน่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เกาะบูราโน่ ซึ่งเป็นเกาะขนาดเล็กมากมีลำคลองตัดผ่านหมู่บ้าน และบ้านพักต่างๆ มีสีสันฉูดฉาดสวยงาม ของประเทศอิตาลี่ ในส่วนของบูราโน่สวนผึ้งก็เช่นเดียวกัน ภายในโครงการประกอบด้วย สถานที่ท่องเที่ยวและถ่ายรูปกับรรยากาศสวยๆ ฟาร์มแกะ ฟาร์มกระต่าย บริการอาหารและเครื่องดื่ม ร้านกาแฟ ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งต่างๆให้เลือกจับจ่ายใช้สอยและท่องเที่ยว ถ่ายรูปกันได้ตามอำเภอใจ อีกทั้งยังมีสนามหญ้าเขียวสดกว้างขวาง มีลำคลองจำลองมาจากบูราโน่ของอิตาลี มีบึงน้ำ มีฝูงห่านมีฝูงปลา ที่สามารถให้อาหารปลาได้อีกด้วย บูราโน่ตั้งอยู่ก่อนถึงอำเภอสวนผึ้งประมาณ 3 กิโลเมตร ทางด้านขวามือ หาไม่ยาก หากมองเห็นอาคารสถานที่ สีสันสดใสฉูดฉาดจี๊ดจ๊าด ล่ะก็ นั่นแหละใช่เลย บูราโน่สวนผึ้ง
6. โรงแรมอียิปต์ บูติก กรุงเทพ (Egypt Boutique Hotel) พักเมืองไทย  เหมือนไปอียิปต์....
โรงแรมอียิปต์ บูติก เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน กรุงเทพ ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก 7. เดอพาสคานีรีสอร์ท หัวหิน (Resort de Paskani) พักเมืองไทย เหมือนไป Santorini  กรีซ...... 
  เดอ พาสคานิ หัวหิน เป็นโรงแรมในเขาตะเกียบ ตั้งอยู่ใกล้ซอยร้านเจ๊เขียว ซีฟู๊ด หัวหิน เขาตะเกียบ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ขึ้นชื่อของความอร่อยในเขตเขาตะเกียบ วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หรือนักขัตฤกษ์นักชิมเป็นจำนวนมากที่หลั่งไหลมาชิมความอร่อยของร้านอาหารแห่งนี้ ห่างจากโรงแรมเพียง 15 เมตรเท่านั้น
  รีสอร์ท เดอ พาสคานิ หัวหิน (Resort De Paskani Hua Hin) ด้วยแรงบันดาลใจ ผสานด้วยมนต์ขลังของหัวหิน สถาปัตยกรรม Santorini แห่ง กรีซ และความมุ่นมั่น ทุ่มเท ของเรา ก่อเกิดเป็น Resort de Paskani ผลงานที่เราภาคภูมิใจ บนทำเลสงบเงียบ เป็นส่วนตัว ณ บ้านเขาตะเกียบ ให้คุณได้ หลบมุมหลีกจากความวุ่นวายเปลี่ยนสู่ความสุขของการพักผ่อนอย่างแท้จริง เราทุ่มเทเวลา และความตั้งใจเพื่อให้ Paskani เกิดขึ้นได้จริง ณ หัวหิน ให้คุณได้พบกับความสะดวกสบาย ในวันพักผ่อนที่แตกต่างจากหัวหินที่คุณรู้จัก โดยให้ความสำคัญเรื่อง อิสระ เป็น ส่วนตัวของคุณเป็นสำคัญ 
8. อัล เมดินา บีช เฮ้าส์ จันทบุรี (Almedina Beach House) พักเมืองไทย  เหมือนไปอาหรับ.... 
อัล เมดิน่า บีช เฮ้าส์ (Al Medina Beach House) บูติครีสอร์ทภายใต้บรรยากาศ Moroccan Style เป็นสถาปัตยกรรมและการตกแต่งที่ผสมผสานระหว่าง Indian และ Mediterranean ได้อย่างลงตัว


9. แพนเทอร์ ครีก (Panther Creek)  อ.ปากช่อง นครราชสีมา  พักเมืองไทย เหมือนไปเท็กซ์ซัส
แพนเธอร์ครีครีสอร์ท (Panther Creek Resort) เป็นรีสอร์ทห้องสไตล์เวสเทิร์นบูติกเท่ๆ และมีแบบห้องกระโจมผสมผสานกลิ่นอาย Indian Cowboy พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสนุกแบบครบรส   ห้องพักหลากสไตล์การตกแต่งที่แฝงเสน่ห์แห่งกลิ่น อารยธรรมตะวันตก และการจำลองบรรยากาศสไตล์เมืองตะวันตก เสมือนอยู่ในอาณาจักรส่วนตัว.ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปอยู่ในยุคของ Indian - Cowboy อย่างแท้จริง...ขอบคุณที่มา : painaidii.com และ travel.edtguide.com

เนื้อหานี้โพสต์
โดยสมาชิก
arikumama.ADMIN

Member

9 ที่พักเมืองไทย เหมือนไปเมืองนอก
หมวด : ท่องเที่ยว
อัพเดท : 17 มิ.ย. 58 12:07
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 3769


ไม่เข็ด! ตร.รวบ เณรแอ จอมขมังเวทย์ ทำพิธี-ร่วมเพศสาวหวังสามีต่างชาติคื..
- มาสนุกด้วยกัน!!! กับ กิจกรรมลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์

ความรัก ใบตรวจหวย โปรโมตเว็บฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ผลบอลเมื่อคืน รูปจากทางบ้าน รูปจากมือถือ รูปนิสิต
น่ารัก โคโยตี้ พริตตี้ ภาพหลุดดารา รูปนางแบบเซ็กซี่ รูปตลก ขำๆ กรุนักศึกษา คลังรูปโป๊ บอร์ดใต้ดิน ดูดวงฟรี
ดูดวงไพ่ยิปซี ทำนายฝัน ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากชื่อ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่
ขายสินค้าฟรี |  ข่าวทั่วไป |  สุขภาพ |  หนังใหม่ |  บันเทิง |  ดูดวง |  ท่องเที่ยว | ตั๋วเครื่องบิน |  คลิป |  พิคโพส |  วาไรตี้ |  เทคโนโลยี |  เรื่องลี้ลับ |  สูตรอาหาร
ร้านอร่อย |  โปรโมชั่น |  IGดารา |  นักศึกษาน่ารัก |  รูปเซ็กซี่ |  การศึกษา |  เกมส์ |  คลิปที่เป็นข่าว |  คลิปผี

   Copyright © Siam55.com All rights reserved. Webmaster: variety.siam55@hotmail.com