จากหนังสู่เรื่องจริง!!! 8 คนโกงตาย แล้วต้องตาย!! นี่คือ Final Destination ในชีวิตจริง!!!
หมวด : เรื่องลี้ลับ
แจ้งลบเนื้อหา
อัพเดท : 20 มิ.ย. 58 08:34
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 8962

คิดว่าเกือบทุกคนคงจะรู้จักภาพยนตร์เรื่อง Final Destination กันเป็นอย่างดี หากคุณโกงความตาย หนีรอดจากเหตุการณ์ที่คุณควรจะต้องตายด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ บางทีความตายนั้นอาจจะย้อนกลับมาหาคุณอีกครั้ง โดยที่คุณไม่สามารถหลีกหนีได้ มาดู 8 บุคคลเหล่านี้กันว่า... 

พวกเขาโกงความตายแล้วต้องตายแบบไหนกัน บ้าง มาดูกัน!!!


1. หญิงสาวผู้รอดจากไฟไหม้ไนท์คลับที่คร่าชีวิตผู้คนถึง 238 คน


เจสสิก้า เดอ ลิม่า โรห์ล วัย 21 ปี กำลังจะไปร่วมงานปาร์ตี้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่ไนท์คลับแห่งหนึ่งในบราซิล แต่แฟนของเธอกลับห้ามไม่ให้เธอไป สุดท้ายเธอตัดสินใจที่จะอยู่บ้านเพื่อไม่ให้มีปัญหากับแฟนของเธอ ซึ่งต่อมาเกิดเหตุการณ์ไฟไหม้ที่ไนท์คลับดังกล่าวเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 238 คนจากการถูกไฟคลอกและสำลักควัน


5 วันต่อมา หญิงสาวเดินทางข้ามเมืองเพื่อไปหาแฟนที่ทำงานและเดินทางกลับมาด้วยกันในอีก 2 วันต่อมา รถของเธอประสบอุบัติเหตุประสานงากับรถบรรทุก เป็นผลทำให้เธอเสียชีวิตคาที่ ส่วนแฟนของเธอ เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในอีก 21 วันต่อมา?2. เด็กหญิงผู้รอดจากเครื่องบินตก

หลังจากที่เครื่องบินเอเชียน่า เที่ยวบิน 214 เกิดไฟลุกไหม้ขณะลงจอด จนผู้โดยสารต่างหนีตายกันอลหม่านทางประตูฉุกเฉิน และนักดับเพลิงต่างก็ระดมฉีดโฟมเพื่อดับไฟอย่างเต็มที่

หมิง หยวน เด็กน้อยชาวจีนวัย 16 ผู้โกงความตายจากเครื่องบินไฟไหม้หนีรอดออกมาจากเครื่องบินด้วยสภาพโฟมเต็มร่างกาย ก่อนที่จะทิ้งตัวลงนอนบนพื้นรันเวย์ ประจวบเหมาะกับที่รถดับเพลิงที่วิ่งมาด้วยความเร่งรีบและไม่เห็นหนูน้อยที่ถนน จึงขับรถทับร่างของเธอจนเสียชีวิต?


3. นักข่าวสาวผู้รอดจากเหตุการณ์ยิงกราดในห้างสรรพสินค้า

หลังจากเลือกซื้อเบอร์เกอร์และซูชิในศูนย์อาหารของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง เจสซิก้า เรดฟิลด์ ผู้ประกาศข่าวสาว ก็ได้ตัดสินใจออกไปสูดอากาศข้างนอก เนื่องจากรู้สึกแปลกๆ ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานได้มีคนร้ายเข้าไปยิงกราดผู้คนในศูนย์อาหารจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บอีกจำนวนมาก ซึ่งเธอได้โพสต์เหตุการณ์รอดชีวิตครั้งนี้ลงในบล็อคของเธอ

หนึ่งเดือนถัดมา ในขณะที่เธอกำลังดูภาพยนตร์เรื่อง Batman : The Dark Knight Rises ได้เกิดเหตุการณ์ มีชายคลั่งคนหนึ่งถือปืนยิงกราดในโรงหนัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 12 รายซึ่งเจสซิก้าก็เป็น 1 ใน 12 คนนั้น?


4. หญิงสาวผู้รอดจากเหตุการณ์ 9/11


จากเหตุการณ์ช็อคโลกที่ตึกเวิร์ลเทรดเซ็นเตอร์โดนเครื่องบินชนในเดือนกันยายน 2001 ฮิลด้า โยลันด้า มาโยล หนีออกมาจากร้านอาหารที่เธอทำงานอยู่ได้ทันก่อนที่ตึกจะถล่มลงมา แต่เธอก็อยู่รอดได้เพียง 2 เดือน เมื่อสายการบินอเมริกันแอร์ไลน์เที่ยวบิน 589 เกิดเสียหลักขณะบินขึ้นและตกลงพื้นระเบิด จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 260 คน และเธอก็เป็นหนึ่งในนั้น?5. นักบาสผู้รอดจากเหตุเครื่องบินตก


ในปี 1977 ทีมบาสเก็ตบอลชายจากมหาวิทยาลัยอีแวนส์วิลล์ ทั้งหมดเสียชีวิตจากเหตุเครื่องเสียการควบคุมและตกลงสู่พื้นจนระเบิด แต่มีนักบาส 1 คนที่ไม่ได้ขึ้นเครื่องไปด้วยเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ

เดวิด เฟอรร์ นักบาสหนุ่มที่พลาดการบินไปแข่งกับทีมต่างถิ่น เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าแต่สองสัปดาห์ให้หลัง ในขณะที่เขาและน้องชายวัย 16 กำลังขับรถเมื่อกลับบ้านจากการแข่งขันบาสเก็บบอลในวันหยุด จู่ๆ ก็ถูกรถพุ่งเข้ามาชนจากคนขับที่เมาสุรา จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตสุดท้ายไม่มีใครในทีมบาสเก็ตบอลนั้นรอดชีวิตแม้แต่คนเดียว?


6. สองพ่อลูก ผู้รอดชีวิตจากเหตุเครื่องบินไฟไหม้


เอลซี่ วอร์เรน และ ฟิลลิส จีน พ่อและลูกสาวจากเท็กซัส นักแสดงเครื่องบินผาดโผน ได้ขับเครื่องบินขึ้นไปทดสอบเครื่องยนต์ที่เขาทำขึ้นเอง แต่จู่ๆ ก็เกิดเพลิงลุกไหม้จนพวกเขาต้องนำเครื่องลงจอดฉุกเฉินในทุ่งหญ้าและรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์

4 ปีต่อมา เหมือนพระเจ้าไม่ให้โอกาสพวกเขาอีกเป็นครั้งที่สอง ในขณะที่พวกเขากำลังทดสอบสอบเครื่องบินที่เตรียมใช้แสดง ก็เกิดเหตุขัดข้อง เปลวเพลิงและควันลุกไหม้กลางอากาศและตกลงมา แน่นอนว่าพวกเขาทั้งสองเสียชีวิต?


7. หญิงสาวผู้พลาดไฟลท์เที่ยวบินมรณะ

โจแอนนา กันธาเลอร์ ข้าราชการบำนาญจากอิตาลี กำลังจะเดินทางไปพักผ่อนในช่วงวันหยุดที่บราซิลกับสามีของเธอ แต่ก็พลาดเที่ยวบินขากลับ เมื่อพวกเขาไปถึงสนามบินช้ากว่ากำหนด ซึ่งเที่ยวแอร์ฟรานส์ เที่ยวบิน 447 ที่เธอตกเครื่องนั้น ได้ตกลงสู่มหาสมุทรแอนแลนติก เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 228 คน

สองสัปดาห์ต่อมา โจแอนนาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่ถนนแห่งหนึ่งในออสเตรีย โดยที่สามีของเธอบาดเจ็บสาหัส?


8. หนุ่มน้อย 5 ขวบรอดจากพายุทอร์นาโด

เด็กน้อยวัย 5 ขวบ ผู้พลัดหลงกับครอบครัว ต้องเอาชีวิตรอดจากพายุทอร์นาโดขนาดยักษ์ในดักมัวร์ โอคลาโอมาเพียงลำพัง โดยการไปหลบภัยในบ้านของ ลินน์ จีลิ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนของพ่อแม่ของเธอ

ลินน์ รับเด็กน้อยมาอยู่กับเธอในเจสซี่วิลล์ อาร์คันซัส โดยหลังจากที่พ่อแม่ของเด็กน้อยรอดชีวิตจากพายุทอร์นาโดอันเลวร้าย พวกเขาได้ย้ายกลับไปยังบ้านที่ถูกพายุถล่มเพื่อตามหาลูกชายของพวกเขา

แต่เหมือนโชคไม่เข้าข้าง เมื่อหนุ่มน้อยผู้อาศัยอยู่ในบ้านถูกสุนัขพันธุ์บูลมาสทิฟของลินน์ ที่มีน้ำหนักกว่า 150 ปอนด์ขย้ำจนทั่วร่างกาย เพราะคิดว่าเจ้าหนูจะไปทำอันตรายเจ้านายของมัน ถึงแม้ลินน์จะเข้าไปง้างปากเจ้าสุนัขจอมโหดออก แต่ว่าก็สายไปเสียแล้ว เพราะหนูน้อยได้เสียชีวิตหลังจากถูกนำตัวส่งไปโรงพยาบาล?

ทุกคำถาม?  ที่คุณสงสัย.. คุณพิสูจน์ไม่ได้ แล้วคุณล่ะคิดว่าเป็นเรื่องบังเอิญไหม?


ที่มา : oddee | เรียบเรียงโดย เพชรมายา  

ขอบคุณภาพดีๆ : oddee 

เนื้อหานี้โพสต์
โดยสมาชิก
tansmallroom

Member

จากหนังสู่เรื่องจริง!!! 8 คนโกงตาย แล้วต้องตาย!! นี่คือ Final Destination ในชีวิตจริง!!!
หมวด : เรื่องลี้ลับ
อัพเดท : 20 มิ.ย. 58 08:34
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 8962


ไม่เข็ด! ตร.รวบ เณรแอ จอมขมังเวทย์ ทำพิธี-ร่วมเพศสาวหวังสามีต่างชาติคื..
- มาสนุกด้วยกัน!!! กับ กิจกรรมลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์

ความรัก ใบตรวจหวย โปรโมตเว็บฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ผลบอลเมื่อคืน รูปจากทางบ้าน รูปจากมือถือ รูปนิสิต
น่ารัก โคโยตี้ พริตตี้ ภาพหลุดดารา รูปนางแบบเซ็กซี่ รูปตลก ขำๆ กรุนักศึกษา คลังรูปโป๊ บอร์ดใต้ดิน ดูดวงฟรี
ดูดวงไพ่ยิปซี ทำนายฝัน ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากชื่อ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่
ขายสินค้าฟรี |  ข่าวทั่วไป |  สุขภาพ |  หนังใหม่ |  บันเทิง |  ดูดวง |  ท่องเที่ยว |  คลิป |  พิคโพส |  วาไรตี้ |  เทคโนโลยี |  เรื่องลี้ลับ |  สูตรอาหาร
ร้านอร่อย |  โปรโมชั่น |  IGดารา |  นักศึกษาน่ารัก |  รูปเซ็กซี่ |  การศึกษา |  เกมส์ |  คลิปที่เป็นข่าว |  คลิปผี

   Copyright © Siam55.com All rights reserved. Webmaster: variety.siam55@hotmail.com