18+ คุณผู้หญิง จะทำยังไงดี เมื่อเรามีอารมณ์ แต่แฟนไม่มี
หมวด : เซ็กส์
แจ้งลบเนื้อหา
อัพเดท : 24 มิ.ย. 58 08:08
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 1360


เนื่อง จากผู้หญิงเป็นฝ่ายตั้งรับ ถึงมีปัญหาอย่างไร ก็ยังพอถูไถมีเซ็กส์กันไปได้ แต่ผู้ชายเป็นฝ่ายรุก เมื่อใดที่เกิดปัญหากับอาวุธประจำตัวละก็ เซ็กส์ย่อมไม่บังเกิดแน่นอน แหมก็จะเป็นไปได้อย่างไรเล่าคะ ผู้ชายต้องอาศัยความแข็งขันนี่นา ขืนป้อแป้ก็จบเกมส์เท่านั้นเอง มาดูกันสิว่าผู้ชายมีปัญหาอะไรบ้าง จะได้หาวิธีแก้ไข

ไม่มีอารมณ์

ถ้า พักหลังๆสังเกตเห็นว่า เขาไม่ค่อยมีเซ็กส์บ่อยเหมือนแต่ก่อน ก็อย่าไปทักตรงๆ เพราะผู้ชายถือเรื่องนี้ว่าเป็นการแสดงถึงความเป็นชาย ลองถามอ้อมแล้วค่อยๆตะล่อมคุยดีกว่าค่ะ 
วิธีแก้ : 

ถ้าเห็นชัดว่ามีปัญหาทางอารมณ์ เช่น เครียดจัด เศร้าโศกจากการสูญเสีย หรือกลัวว่าเราจะไม่รักเขาแล้ว การพูดคุยให้บ่อยขึ้นช่วยได้ค่ะ ถ้าเขาเครียดมากลองวางแผนไปพักผ่อนไกลๆ หรือเสนอตัวนวดคลายเครียด (แบบไร้เซ็กส์) พยายามลดความเครียดให้เขา และแสดงให้เขารู้ว่าเราแฮปปี้กับเซ็กส์จานด่วนที่ไม่ต้องใช้เวลาและเปลือง พลังงานมาก 

ถ้าเป็นปัญหาทางร่างกาย ขอร้องให้เขาไปหาหมอเพื่อตรวจร่างกายแบบเต็มคอร์ส ให้คุณหมอหาสาเหตุว่าเกิดจากอะไรกันแน่ 

ถ้าตรวจร่างกายผ่านตลอด อาจต้องเช็คระดับเทสโทสเตอโรน ฮอร์โมนตัวนี้เกี่ยวข้องกับแรงขับทางเพศ และมันจะลดลงประมาณ 15 % เมื่ออายุย่างเข้า 40 

ถ้า เขาแค่เบื่อละ ครั้งสุดท้ายที่ลองทำอะไรใหม่ๆบนเตียงนั้นมันนานแค่ไหนแล้ว เราและเขาพยายามทำให้เซ็กส์ร้อนแรงอยู่เสมอบ้างหรือเปล่า หาสาเหตุแล้วแก้ไขตรงนั้น 

กายไม่ให้แต่ใจเกินร้อย

เจ้าหนูอ่อนปวกเปียกเป็นมะเขือเผา บางรายอาจไม่แข็งตัวเลย แต่บางรายแข็งตัวตอนมาสเตอร์เบท พอเจอสาวกลับป้อแป้ หรืออาจเพราะมีเซ็กส์ดึกช่วงหลังอาหารค่ำมื้อหนักอิ่มแปล้ เพียบมาแล้วทั้งเหล้ายาปลาปิ้ง เจ้าหนูเลยง่อย 

วิธีแก้ : 

ถ้าเกิดปัญหานี้เป็นครั้งคราว อาจเพราะหนักเหล้า ยาเสพติด กินยารักษาโรค ความกดดันหรือเครียด พาเขาไปกินอาหารดีๆ ออกกำลังกายมากขึ้น แล้วพูดคุยด้วยความห่วงใย 

ถ้ามีอาการบ่อยๆ อย่างแรกคือเช็คดูว่าเจ้าหนูแข็งตัวเด้งดึ๋งหลังตื่นนอนตอนช้าหรือตอน มาสเตอร์เบทหรือไม่ ถ้าไม่เลย นัดเขาไปพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คดีกว่าค่ะ 

ถ้าตื่นเช้ามาเจ้าหนูยังเด้งดึ๋งละก็ แสดง ว่าไม่ใช่ปัญหาทางกายภาพแล้ว ถ้าอย่าอย่างนั้นก็เลิกกังวลเถอะค่ะ ทำใจให้สบาย อย่าไปเร่งรัด ลองมีเซ็กส์แบบไม่สอดใส่ ใช้อวัยวะส่วนอื่นแทนเจ้าหนูก็ได้ สนุกไปเรื่อย อย่าไปโฟกัสเรื่องการสอดใส่ 

นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ

ผู้ชาย ประมาณ 30 % ต้องเคยประสบปัญหาหลั่งเร็วสักช่วงหนึ่งในชีวิต บางคนแค่เข้าไป 2 นาทีก็เรียบร้อยแล้ว กรณีหลั่งเร็วอาจเป็นเพราะเรียนรู้การทำมาสเตอร์เบทตอนอายุยังน้อย (ประมาณว่าชินกับการเสร็จเร็วๆ จนมาเจอของจริงก็ยังติดนิสัยอยู่) กังวลกับลีลาของตัวเอง หรือไม่ได้มีเซ็กส์เป็นประจำและอายุน้อย (ยิ่งอายุน้อยก็ยิ่งเกิดปัญหานี้) 

วิธีแก้ : 

ทางออกง่ายๆคือผู้หญิงอยู่ข้างบน เป็น ฝ่ายควบคุมเกมรักเอาไว้ ถ้าเขาเผลอไผลถึงจุดสุดยอดโดยไม่ทันตั้งตัว ควรรอให้ผ่านไปสักพัก รวบรวมเรี่ยวแรงได้ใหม่ค่อยปลุกเร้าให้เจ้าหนูแข็งขันเป็นครั้งที่สอง ยิ่งมีเซ็กส์บ่อยเท่าไร ก็ยิ่งอึดมากขึ้นเท่านั้น 

เทคนิค ใช้มือรัดเอาไว้เปนวิธีเก่าแก่ในการรับมือกับอาการหลั่งเร็ว นั่นคือเมื่อผู้ชายเสียวซ่านจนถึงขีดสุด ร่ำๆจะชิงตัดหน้าเราไปก่อนแล้ว ให้เราเอามือกุมส่วนหัวของเจ้าหนูไว้ประมาณ 15-20 วินาที นิ้วโป้งอยู่ที่สายสองสลึง ส่วนนิ้วชี้และนิ้วนางอยู่ที่ส่วนหัววิธีนี้จะช่วยยืดเวลาหลั่งออกไปได้ 

สำหรับมือใหม่ มีเทคนิคทำๆหยุดๆมาให้ลองคือ 
ขั้น แรกให้เขาทำมาสเตอร์เบท พอใกล้ๆจะถึงจุดสุดยอดก็หยุด ทำแบบนี้สัก 4 ครั้ง จากนั้นค่อยปล่อยตัวเต็มที่ ฝึกทำแบบนี้สัก 2-3 สัปดาห์แล้วจะเริ่มรู้สึกว่าควบคุมตัวเองได้ 
ขั้นที่สองคือ ผู้หญิงทำมาสเตอร์เบทให้ โดยเขาเป็นคนบอกว่า ตอนไหนหยุดตอนไหนเริ่ม 
ขั้นที่สาม ลองทำแบบฝึกหัดทั้งสองขั้นตอนที่ผ่านมา แต่คราวนี้สอดใส่จริงๆ เขาจะเรียนรู้ที่จะควบคุมการหลั่งได้เองค่ะ 

จอมอึด

ผู้ชาย หลั่งไม่ได้ทั้งที่ใจอยากเหลือเกิน บางคนอาจคิดว่านี่คือของขวัญจากพระเจ้า แต่ถ้าลงท้ายยังไงก็ไม่ถึงจุดสุดยอด สถานการณ์อาจกลายเป็นความหงุดหงิดผิดหวังและเจ้าหนูรู้สึกเจ็บแสบ 

วิธีแก้ : 

เขา กินยาคลายเครียดหรือเปล่า ยาพวกนี้มีผลกับการหลั่ง เขาเหนื่อยหรือเครียดและนี่เป็นเครั้งแรกที่เขาเกิดอาการหรือเปล่า สาเหตุอาจมาจากความอ่อนเพลียก็ได้ เรื่องของอายุก็มีผลเช่นกัน 

ก่อนอื่นพาเขาไปตรวจร่างกายแบบครบสูตรค่ะ อย่าลืมต่อมลูกหมากด้วย

เขาอยากได้อะไรแต่อายไม่กล้าขอหรือเปล่า เช่น อยากให้สอดนิ้วเข้าประตูหลังเพื่อให้ถึงจุดสุดยอด ลองคุยดูสิคะ 

เขา สามารถทำมาสเตอร์เบทจนถึงจุดสุดยอดหรือเปล่า ถ้าได้ แสดงว่าอาจไม่ใช่ปัญหาทางกายภาพ เป็นไปได้ว่าเขาอาจโฟกัสอยู๋กับความสุขของฝ่ายหญิงมากเกินไป จนไม่กล้าหลั่ง (อาจกลัวท้องหรือกลัวการนอกใจ ฯลฯ) 

ผู้ชายของใครมีปัญหาแบบไหน ลองไปจัดการแก้ไขกันเองนะคะ รายไหนไม่มีปัญหาอะไรเลยถือว่าโชคดีแล้ว 
เนื้อหานี้โพสต์
โดยสมาชิก
unnotpossible

Member

18+ คุณผู้หญิง จะทำยังไงดี เมื่อเรามีอารมณ์ แต่แฟนไม่มี
หมวด : เซ็กส์
อัพเดท : 24 มิ.ย. 58 08:08
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 1360


ไม่เข็ด! ตร.รวบ เณรแอ จอมขมังเวทย์ ทำพิธี-ร่วมเพศสาวหวังสามีต่างชาติคื..
- มาสนุกด้วยกัน!!! กับ กิจกรรมลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์

ความรัก ใบตรวจหวย โปรโมตเว็บฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ผลบอลเมื่อคืน รูปจากทางบ้าน รูปจากมือถือ รูปนิสิต
น่ารัก โคโยตี้ พริตตี้ ภาพหลุดดารา รูปนางแบบเซ็กซี่ รูปตลก ขำๆ กรุนักศึกษา คลังรูปโป๊ บอร์ดใต้ดิน ดูดวงฟรี
ดูดวงไพ่ยิปซี ทำนายฝัน ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากชื่อ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่
ขายสินค้าฟรี |  ข่าวทั่วไป |  สุขภาพ |  หนังใหม่ |  บันเทิง |  ดูดวง |  ท่องเที่ยว |  คลิป |  พิคโพส |  วาไรตี้ |  เทคโนโลยี |  เรื่องลี้ลับ |  สูตรอาหาร
ร้านอร่อย |  โปรโมชั่น |  IGดารา |  นักศึกษาน่ารัก |  รูปเซ็กซี่ |  การศึกษา |  เกมส์ |  คลิปที่เป็นข่าว |  คลิปผี

   Copyright © Siam55.com All rights reserved. Webmaster: variety.siam55@hotmail.com