[ รีวิว] การลดน้ำหนักจาก57kg. เหลือ42kg. ลดแบบไม่กดดันตัวเอง ไม่กินคลีนจ๋า ไม่เข้าฟิตเนส จากหมูตัวกลม จนวันนี้ใส่เอวลอยได้แล้วจ่ะ
หมวด : สุขภาพ
แจ้งลบเนื้อหา
อัพเดท : 19 ก.ค. 58 16:15
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 17404


สำหรับคนที่เข้ามาอ่าน แล้วถ้าเป็นคนรู้จักกัน จะแซวแซวได้แต่ไม่เยอะน้า เขินมากกกกก >//////< 
มาเริ่มกันเลยดีกว่า คือต้องบอกก่อนว่าเป็นคนอวบค่อนไปทางอ้วนตั้งแต่เด็ก ไม่มีคิ้ว สิวเขล่อะมาก จนชอบโดนล้อบ่อยๆ จากแรกๆเฉยๆก็เริ่มคิดมากคะ แต่ก็ยังกินอยู่นะ เรามันสายกินอยู่ละ ไม่แคร์ 555555 แล้วเตี้ยด้วยไง อ้วนทีนี้ตันไปใหญ่เลย (เราสูง 150) TTATT 

ตอนนี้อยู่ม.6 หุยยย หน้าบานมากก ละต้องรวบตึงด้วย ตอนนั้นรู้สึกพังมาก TT


พอเข้าปี1ก็ได้ทำกิจกรรม น้ำหนักเหมือนจะลดลงมาที่ 50-52 kg.เอง แต่ตัวยังบวมอยู่นะ


ตอนปี 2 นี่พีคมาก เริ่มสนิทกับเพื่อนมากๆ กินเย็น กินดึก บุฟเฟ่ต์ตลอดคะกลับบ้านตอนปิดเทอมปี2 แม่รับไม่ได้มาก จนแม่พูดกับเราว่า "ถ้ากินข้าวอีก แม่จะไม่ให้เข้าบ้านละนะ" ตอนนั้นอยากร้องไห้มาก คือแม่ไม่เคยพูดกับเราแบบนี้ไง มีแต่ชวนกินหรือทำของที่ชอบไว้ให้ตลอด ก็เลยเริ่มดูรีวิวลดน้ำหนักคะ ทำให้มันเป็นแรงใจ แต่ยังไม่เริ่มลดนะ 55555

หลังจากนั้นมีการนัดมีตติ้งกับเพื่อนๆตอนมัธยม ทุกคนได้พูดคุยกันละมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ลดน้ำหนัก เราก็เอาด้วย เพื่อนเสนอแบบลดคาร์ป ไม่กินข้าว ไม่กินแป้งเลย วันนึงกินน้อยสุดๆ แบบไข่ต้มก็กินแต่ไข่ขาว(อันนี้จขกท.ไม่มีปัญหาเพราะชอบกินแต่ไข่ขาวอยู่แล้ว 55555) น้ำเต้าหู้ก็ไม่ใส่น้ำตาล กาแฟดำแบบกินแต่กาแฟเพียวๆ ขนาดผลไม้ยังแบ่งกินนับเป็นชิ้น ใครกินเกินหรือกินอะไรที่ดูมีแคลเยอะๆโดนปรับคะ แต่จะมีชีสเดย์1วัน บอกเลยเรามันสายโหดอยู่ละ กินนอกเหนือจากนั้นหมดคะ โดนปรับทุกวัน 555555 ตอนนั้นท้อมากจะเลิกลดอยู่หลายรอบ จนมาค้นพบวิธีทางของตัวเองคะ


เราเริ่มต้นลดตอนพ.ค.ปีที่แล้ว รูปแรกน่าจะตอนลดมาได้4-5กิโลแล้ว ตอนนั้นก็คิดว่าตัวเองผอมลงละนะ แต่ไปไหนก็ยังโดนเหน็บ โดนว่าว่าอ้วนอยู่ เสียใจมาก ไประบายกับเวบโซเชียลนึงเป็นรูปนกสีฟ้า(ทวิตเตอร์นั่นละ 55) แล้วรู้สึกเหมือนจะมีเพื่อนว่าเราเรื่องที่เรา กับการ proud to present ตัวเอง จำได้ว่าตอนนั้นเฮิร์ทหนัก เสียใจสุด ขนาดเพื่อนยังไม่เข้าใจเรา เลยปิดแอคเค้าท์ทวิตนั้นไปเลย
เริ่มที่การกินก่อนเลย

- เราไม่อดข้าวนะ กินทุกมื้อ เช้ากับกลางวัน กินข้าว กับกับข้าวแล้วแต่แม่ แกงส้มต้มยำ ปลาทอดอะไรกินหมด แต่เมื่อก่อนเรากินข้าวเยอะมาก สองจานงี้ ก็ลดเหลือจานนึงพอ กินพออิ่ม ไม่ได้กินแบบทำลายล้างมาก เอาแค่เอออิ่มละนะ ไม่ใช่อิ่มละอยากกินก็กินต่องี้ 
- เย็นก็กินพวกผักต้ม เกาเหลา สุกี้บ้าง แล้วแต่วัน บางวันอยากกินข้าวก็กิน แต่กินก่อน 6 โมงเย็น เพราะหลังจากนั้น 2 ชม. เราจะไปออกกำลังกาย 
- แล้วเราเป็นคนถ่ายยากมาก ถ้าวันไหนอยากถ่าย จะกินสุกี้แบบผักต้มกับอกไก่ทั้งวัน 3 มื้อเลย วันต่อมาถ่ายโล่งสบายพุงจ้า 
ส่วนเรื่องการออกกำลังกาย 
- ถ้าตอนเช้าตื่นไหวจะตื่นมาวิ่งกับซิทอัพบ้าง (ออกตอนท้องว่างนะ แบบตื่นล้างหน้าละไปออกเลย) ซึ่งน้อยวันมาก เพราะส่วนมากเตียงดูดดดดดด 
- ส่วนตอนเย็น จะรอหลังกินข้าวมื้อเย็น 2 ชม.ก่อน ละค่อยไปออก ก็ออกตามคลิปในยูทูปเลยจ่ะ ทำcadio เต้นแอโรบิคไปเรื่อย เราไม่ได้เข้าฟิตเนส ไม่ได้เวทจิงจัง เพราะร่างกายไม่ค่อยเอื้ออำนวยด้วย แค่cadioบางทีก็แทบตายแล้ว (เราเป็นโรคเลือดจางกับไฮเปอร์เวน) คือถ้าเหนื่อยไปจะหายใจเร็ว มือเท้าชาคะ เราไม่ได้ทำT25เลย เพราะมันหนักหน่วงสำหรับเราไปมาก ส่วนเวลาที่ออกก็ 40-60 นาที แล้วแต่สภาพร่างกายวันนั้น 

cadio คลิปนี้เลย


- ตอนวิ่งถ้าเราเหนื่อยเราก็จะหยุดเดินก่อนคะ แล้วค่อยวิ่งต่อ วนไปเรื่อยๆ ละก็ไปออกเครื่องออกกำลังกายอบต.อ้ะ ตามโรงเรียน สถานีอนามัยไรงี้(บ้านอยู่ชานเมืองนิสนึง) พาพี่ น้อง น้า หลาน แม่ พ่อ ไปออกด้วยหมด ทำเป็นกิจกรรมในครอบครัวไปเลย ว่าเวลานี้เราจะไปออกกำลังกายที่โรงเรียนกันนะงี้ 5555555

- เราขาใหญ่มากกกก เลยเต้นลดขาของเกิร์ลเจน ตามกระทู้รีวิวกระทู้นึงคะ ถือว่าได้ผลมาก ขาเล็กลง แต่มันยังไม่สุดอ้ะ 55555 เพราะขี้เกียจเลิกออกกำลังกายไปก่อน - เนื่องจากเราไม่ได้เวทจริงจัง เลยทำให้เนื้อเรามันย้วยๆแบบเป็นไขมัน คือเราก็ลดแบบเราบ้านๆไง ไม่ได้เคร่งมากว่า เห้ย ต้องกินคลีนนะ ต้องเข้าฟิตเนสนะ ต้องนับแคลนะ เราไม่อยากกดดันตัวเองมาก เพราะคนรอบข้างกดดันเรามากพอแล้ว
เราก็อยากจะให้กระทู้นี้เป็นกำลังใจให้คนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่นะ ต้องอดทนอย่างเดียวเลยนะ อย่าท้อ เก็บเอาคำว่า คำเหน็บแนม คำล้อของคนรอบข้างมาเป็นแรงผลักดันนะ


อันนี้ตอนบายเนียร์ปีนี้จ้า บอกเลยมั่นหน้ามั่นหุ่นสุดๆ 55555
ตอนนี้น้ำหนักอยู่สุทธิที่ 42 kg. ขึ้นๆลงๆบ้าง แล้วแต่การกิน แต่ไม่ออกกำลังกายแล้ว มีไปวิ่งบ้าง ไปว่ายน้ำบ้าง แต่ไม่ได้ออกทุกวันแล้ว

และตอนนี้เราใส่เอวลอยได้ละนะ อิอิเอวอยู่ที่ 23-24 นิ้ว ส่วนตรงเอวตรงสะโพก(เค้าเรียกไรนะ 555) 27-28 นิ้วคะ
สุดท้าย รูปพุงย้วยๆเล็กน้อยของเรา ถ่ายเมื่ออาทิตย์ที่แล้วจ้า


ปล. สุดท้ายยยย ไม่ได้เบลอหน้า อย่าตกใจกับหน้าเราไปก่อนนะ แฮ่ที่มา  http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=203904เนื้อหานี้โพสต์
โดยสมาชิก
golffy

Member

[ รีวิว] การลดน้ำหนักจาก57kg. เหลือ42kg. ลดแบบไม่กดดันตัวเอง ไม่กินคลีนจ๋า ไม่เข้าฟิตเนส จากหมูตัวกลม จนวันนี้ใส่เอวลอยได้แล้วจ่ะ
หมวด : สุขภาพ
อัพเดท : 19 ก.ค. 58 16:15
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 17404


ไม่เข็ด! ตร.รวบ เณรแอ จอมขมังเวทย์ ทำพิธี-ร่วมเพศสาวหวังสามีต่างชาติคื..
- มาสนุกด้วยกัน!!! กับ กิจกรรมลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์

ความรัก ใบตรวจหวย โปรโมตเว็บฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ผลบอลเมื่อคืน รูปจากทางบ้าน รูปจากมือถือ รูปนิสิต
น่ารัก โคโยตี้ พริตตี้ ภาพหลุดดารา รูปนางแบบเซ็กซี่ รูปตลก ขำๆ กรุนักศึกษา คลังรูปโป๊ บอร์ดใต้ดิน ดูดวงฟรี
ดูดวงไพ่ยิปซี ทำนายฝัน ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากชื่อ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่
ขายสินค้าฟรี |  ข่าวทั่วไป |  สุขภาพ |  หนังใหม่ |  บันเทิง |  ดูดวง |  ท่องเที่ยว |  คลิป |  พิคโพส |  วาไรตี้ |  เทคโนโลยี |  เรื่องลี้ลับ |  สูตรอาหาร
ร้านอร่อย |  โปรโมชั่น |  IGดารา |  นักศึกษาน่ารัก |  รูปเซ็กซี่ |  การศึกษา |  เกมส์ |  คลิปที่เป็นข่าว |  คลิปผี

   Copyright © Siam55.com All rights reserved. Webmaster: variety.siam55@hotmail.com