"10 โค้งสยอง" ทั่วไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่อง.. ตัวตายตัวแทน "ผีตายโหง" !!
หมวด : เรื่องลี้ลับ
แจ้งลบเนื้อหา
อัพเดท : 20 ก.ค. 58 12:29
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 8412


รู้หรือไม่ว่า ถนนแต่ละสายที่คุณสัญจรไปมา อาจมีบางอย่างที่อันตรายกับชีวิตคุณมากกว่าที่คุณรู้ !? 10 โค้งมรณะที่เรายกมาในวันนี้ อาจตอบคุณได้ดี ว่าอุบัติเหตุที่คุณเคยเจอ.. อาจไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ

10. โค้ง 100 ศพ อ.นาทวี จ.สงขลา

โค้งแห่งนี้ เป็นที่รู้จักกันดีของชาวบ้านเคลียง ต.นาทวี อ.นาทวี และมีชื่อเสียงในเรื่องการเกิดอุบัติเหตุคร่าชีวิตผู้คนมานักต่อนักจนต้องนิมนต์พระมาปัดเป่าส่งวิญญาณ เพื่อไม่ให้เหล่าผีตางโหงมาหาตัวตายตัวแทน ซึ่งแม้ว่าผู้คนจะพากันอันเชิญเกจิชื่อดังตามวัดต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง โค้งแห่งนี้ก็ยังคงเป็นสถานที่จบชีวิตของผู้คนจนถึงปัจจุบัน

9. โค้งอันตราย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์

จุดเชื่อมต่อ อ.บางสะพาน กับ อ.บางสะพานน้อย เส้นทางที่ใครได้ขับผ่านในตอนกลางคืนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกเหมือนมีพลังงานชั่วร้ายบางอย่าง เนื่องจากเป็นทางที่ค่อนข้างมืด เมื่อขับเพลินๆมา ผู้ใช้รถอย่างเพิ่งรู้สึกตัวอีกทีตอนตัวเองมาถึงโค้งแล้ว นอกจากนี้ยังมีบางจุดที่ถนนเกิดทรุดตัว ทำให้ถนนเส้นนี้ขึ้นชื่อเรื่องการเกิดอุบัติเหตุรายวัน และเป็นที่สิงสถิตย์ของเหล่าบรรดาผีตายโหงทั้งหลาย

8. สะพานร้อยศพ อ.ปะทิว จ.ชุมพร

ไม่น่าเชื่อว่าบริเวณสะพานโค้งข้ามคลองห้วยตาเสือ ต.บางสน อ.ปะทิว แห่งนี้จะเกิดเหตุคนปลิวตกจากรถไฟเสียชีวิตอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเป็นเรื่องประหลาดที่ไม่น่าเกิดขึ้นได้ จนทำให้ชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวบอกเล่าต่อๆกันมาว่า สถานที่แห่งนี้มีสิ่งลึกลับที่คอยคร่าชีวิตผู้คนให้มาจบชีวิตลง โดยก่อนหน้านี้ เคยมีผู้พบศพชายชาวต่างชาตินอนหงายลอยขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง ก่อนพบตั๋วรถไฟด่วน สายนครศรีธรรมราช-กรุงเทพ อยู่ในกางเกง มีการทราบชื่อภายหลังว่า นายเลนราฟาแอลด์ วู้ดเก้นส์ ชาวเยอรมัน อายุ 21 ปี เพื่อนร่วมทางของเขาเล่าว่า ผู้ตายได้โชว์วิธีการโหนรถไฟโดยเอาตัวออกมานอกรถ ก่อนร่างจะฟาดเข้ากับสะพานและพลักตกจมคลองหายไปต่อหน้าต่อตา !! 3 เดือนให้หลังต่อจากนั้น ก็มีศพชายสวมเสื้อสีฟ้านอนคว่ำอยู่ริมคลอง ใกล้กับจุดที่นายเลนราฟาแอลด์เสียชีวิต ชาวบ้านจึงเชื่อว่า วิญญาณของนายเลนราฟาแอลด์ ต้องการหาตัวตายตัวแทนมาเฝ้าสะพาน และหลังจากนั้น ก็มีข่าวการเสียชีวิตของผู้ที่พลัดตกจากรถไฟบริเวณสะพานแห่งนี้อย่างต่อเนื่อง จนได้ชื่อว่า "สะพานร้อยศพ"

7. โค้งทางด่วนพระรามหก ทางด่วนพระราม 6 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ

จุดดังกล่าว เป็นอีกสถานที่ที่เกิดอุบัติเหตุนับครั้งไม่ถ้วน โดยครั้งที่สะเทือนใจที่สุด น่าจะเป็นเหตุการณ์ที่รถตู้โดยสารพุ่งตกลงมาหน้าโรงเรียนสามเสนวิทยาลัย มีผู้เสียชีวิต 9 ศพ บาดเจ็บอีก 7 ราย ซึ่งหลังจากเกิดอุบัติเหตุอยู่บ่อยครั้ง การทางพิเศษจึงมีการเร่งแก้ไข โดยเพิ่มสัญญาณเตือนภัยและป้ายระบุชัดเจนมากยิ่งขึ้น แต่ผู้คนในละแวกนั้นก็ยังคงมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับความเฮี้ยนและวิญญาณที่สิงสถิตย์อยู่ตรงจุดนั้นเรื่อยมา

6. ป้อมตำรวจ อ.เมือง จ.ระยอง ป้อมตำรวจ สายตรวจ ต.เนินพระ จ.ระยอง

ป้อมตำรวจแห่งนี้ตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท (สายเก่า) บริเวณโค้งกรอกยายชา เขตเทศบาลตำบลเนินพระ อ.เมืองระยอง ซึ่งมีเรื่องเล่าว่า ทุกครั้งที่ตำรวจหน้าใหม่เข้าประจำการแล้วถึงเวรต้องเฝ้าป้อม มักจะมีหญิงสาวชุดขาวใบหน้าโชกเลือดเข้ามาทักทายเสมอ จนนายตำรวจถึงขั้นช็อกคาโรงพัก หรือบางรายต้องวิ่งหนียอมทิ้งเวร จนถึงขั้นขอย้ายโรงพักกันกลางดึกเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากผีสาวที่ได้กล่าวมา สถานที่แห่งนี้ก็ยังเป็นที่ที่โด่งดังในเรื่องตัวตายตัวแทนไม่แพ้ที่อื่น เนื่องจากการเกิดอุบัติเหตุครั้งแล้วครั้งเล่าจนผู้คนกว่า 50 คน ต้องมาจบชีวิตลงที่นี่ โดยเหตุการณ์ที่เป็นที่กล่าวขานมากที่สุด คือ เมื่อมีผู้จอดรถอยู่บริเวณดังกล่าว แล้วผู้ที่นั่งมาทั้งหมด 8 คนได้ออกมายืนนอกรถ จู่ๆก็มีรถพุ่งแหกโค้งมาด้วยความเร็วสูง ชนผู้คนที่กำลังยืนอยู่เสียชีวิตทั้งหมด จนเลือดและชิ้นเนื้อสาดกระเด็นผนังป้อมตำรวจจนเป็นสีแดง สร้างความสยดสยองให้ผู้พบเห็น และหลังจากนั้น ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุทุกครั้ง จะมีเสียงโหยหวนอย่างไร้ที่มา พร้อมทั้งจิ้งจกร้องทัก ซึ่งจากนั้นประมาณ 10 นาที จะมีอุบัติเหตุตามมา

5. ทางแยกตัววาย สะพานรัชวิภา กรุงเทพฯ

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในจุดนี้ บ่อยครั้งเกิดจากผู้คนที่ไม่ชินเส้นทาง และเกิดความลังเลในการตัดสินใจ ซึ่งบางรายขับมาด้วยความเร็วโดยไม่ทราบว่าด้านหน้ามีทางแยก จึงเป็นเหตุให้เกิดความสูญเสียอยู่เป็นประจำ ทำให้ชาวบ้านในละแวกนั้น ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อาจเกิดจากบรรดาผีตายโหงที่มาหาวิญญาณใหม่ๆมาอยู่แทนตน

4. โค้งปราบเซียน 100 ศพ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

เป็นที่รู้จักกันที่ว่า โค้งบริเวณบ้านคอเอน หมู่ 5 ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จ.ภูเก็ต เกิดอุบัติเหตุถี่เสียจนราวกับกลายเป็นเรื่องปกติ โดยอุบัติเหตุที่เป็นที่กล่าวขานที่สุดได้แก่ ลูกชายเศรษฐีนักธุรกิจชาวมาเลเซีย ได้ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ไปร่วมงานประจำปีที่หาดป่าตอง แต่ขากลับรถเกิดแหกโค้งชนขอบถนนเสียชีวิต ซึ่งจากคำบอกเล่า พบว่า ผู้เสียชีวิตไม่ได้เมาแอลกอฮอล์ จึงเป็นที่ถกเถียงกันว่า สาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้คืออะไรกันแน่

3. โค้งผีเฮี้ยน อ.แม่ทา จ.ลำพูน

โค้งเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ในละแวกนั้นถึงเรื่องเล่าที่กลายเป็นตำนาน โดยผู้เล่าระบุว่า

"เคยมีเพื่อนร่วมงานของพี่สาวที่ชื่อแหม่ม (นานสมมติ) กำลังขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังเลิกงาน และประสบอุบัติเหตุที่โค้งดังกล่าว จากนั้นพี่แหม่มได้โทรหาพี่สาวให้มาช่วย ซึ่งขณะนั้นตนยังไม่สามารถลุกไปไหนได้ เมื่อตนพร้อมพี่สาวเดินทางไปถึง พี่แหม่มดีใจมากที่ได้เจอพวกเรา เพราะตั้งแต่ประสบอุบัติเหตุใหม่ๆจนก่อนหน้าที่เราจะมา ยังไม่มีใครมองเหตุพี่แหม่มเลย คนที่ขับรถผ่านไปมาก็มองไม่เห็น ตนและพี่สาวต่างก็ต้องมองหน้ากันอย่างงุนงง เพราะก่อนที่จะมาพบพี่แหม่ม ก็ต้องขับรถวนหาถึง 3 รอบกว่าจะเจอ ซึ่งรอบแรกมองเห็นเพียงเศษผ้ากองหนึ่ง รอบที่สองจึงได้เห็นหมวกกันน็อค จนวนครบ 3 รอบจึงเจอพี่แหม่ม !!?"

2. โค้ง 100 ศพ หน้าศาลอาญารัชดา โค้งหน้าศาลอาญารัชดา กรุงเทพฯ

"โค้ง 100 ศพ" เป็นที่ร่ำลือกันว่า พรากชีวิตผู้คนอยู่บ่อยครั้ง ซึงส่วนใหญ่จะเสียชีวิตบนเกาะกลางถนน โดยแทบทุกคนจะชนกับต้นโพธิ์ที่อยู่บริเวณทางโค้ง ซึ่งซากรถที่พังยับเยินหลายคันที่จอดอยู่ ก็ล้วนแต่เป็นซากรถที่ประสบอุบัติเหตุจนมีผู้เสียชีวิตทั้งสิ้น นอกจากนี้ ยังมีคำร่ำลือจากบรรดาผู้ประสบอุบัติเหตุที่รอดชีวิตมาได้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คล้ายมีบางอย่างเดินตัดหน้ารถ เป็นเงาดำๆ ราวกับมีคนยืนอยู่ จนทำให้ต้องเบรครถกะทันหัน

1. โค้งเหมืองผ่า อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

โค้งนี้มีชื่อเรียกอีกชื่อว่า "โค้งปากท่อ" อยู่บริเวณปากทางเข้าหมู่บ้านแก้วสา ถ.โชตนา ต.ริมเหนือ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ โดยชาวบ้านบริเวณนั้นเล่าว่า คนที่ขับรถผ่านไปผ่านมา มักเห็นผู้คนจำนวนมากออกมายืนเรียงรายริมถนน บ้างก็บาดเจ็บจากอุบัติเหตุ บ้างกก็ยืนงง บ้างก็กวักมือเรียก ซึ่งโค้งแห่งนี้ขึ้นชื่อว่าเกิดอุบัติเหตุคร่าชีวิตผู้คนอยู่บ่อยครั้ง จนต้องมีการทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณกันอย่างต่อเนื่องเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

ที่มา toptenthailand.comเนื้อหานี้โพสต์
โดยสมาชิก
smokie

Member

"10 โค้งสยอง" ทั่วไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่อง.. ตัวตายตัวแทน "ผีตายโหง" !!
หมวด : เรื่องลี้ลับ
อัพเดท : 20 ก.ค. 58 12:29
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 8412


ไม่เข็ด! ตร.รวบ เณรแอ จอมขมังเวทย์ ทำพิธี-ร่วมเพศสาวหวังสามีต่างชาติคื..
- มาสนุกด้วยกัน!!! กับ กิจกรรมลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์

ความรัก ใบตรวจหวย โปรโมตเว็บฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ผลบอลเมื่อคืน รูปจากทางบ้าน รูปจากมือถือ รูปนิสิต
น่ารัก โคโยตี้ พริตตี้ ภาพหลุดดารา รูปนางแบบเซ็กซี่ รูปตลก ขำๆ กรุนักศึกษา คลังรูปโป๊ บอร์ดใต้ดิน ดูดวงฟรี
ดูดวงไพ่ยิปซี ทำนายฝัน ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากชื่อ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่
ขายสินค้าฟรี |  ข่าวทั่วไป |  สุขภาพ |  หนังใหม่ |  บันเทิง |  ดูดวง |  ท่องเที่ยว |  คลิป |  พิคโพส |  วาไรตี้ |  เทคโนโลยี |  เรื่องลี้ลับ |  สูตรอาหาร
ร้านอร่อย |  โปรโมชั่น |  IGดารา |  นักศึกษาน่ารัก |  รูปเซ็กซี่ |  การศึกษา |  เกมส์ |  คลิปที่เป็นข่าว |  คลิปผี

   Copyright © Siam55.com All rights reserved. Webmaster: variety.siam55@hotmail.com