ท่าออกกำลังกายลดขาหมู พร้อมวิธีดูแลขาให้สวยเป๊ะทุกมุม!
หมวด : สุขภาพ
แจ้งลบเนื้อหา
อัพเดท : 11 ส.ค. 58 06:05
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 3361

 วันนี้มีของใหม่มาฝากกันแล้ว! ส่วนที่เป็นปัญหาที่สุดในร่างกายของชะนีก็คือ ช่วงล่างจริงมั้ย ไม่ว่าจะเป็นทั้งขาแล้วก็ก้น วันนี้แม้ดเลยเอาท่าออกกำลังกายส่วนล่างที่สาวๆถามหามาฝากกันค่ะ ฮี่ ฮี่ แถมท้ายด้วยวิธีการดูแลขาของสาวๆให้ สวยเฟิร์มอยู่ตลอดไม่เป็นขาหมูด้วยค่ะ! 

         -สำหรับสาวๆที่เพิ่งเริ่มต้นนะคะ แนะนำว่าให้ใช้น้ำหนักตัวเองนี่แหละค่ะ ยังไม่ต้องใส่น้ำหนักเพิ่มเนอะ  ทำท่าให้เคยชิน แล้วก็ถูกต้องก่อนนะคะ โดยท่าข้างล่างนี้ มันจะมี 2 ท่าที่เป็นท่าที่ต้องกระโดด(เมื่อยสุดไรสุด)  

        -สำหรับคนที่อยากจะเบิร์นเยอะๆ ก็ลองทำเป็นแบบ circuit training ดูค่ะ คือคือจับคู่ท่าที่ไม่ได้กระโดดแล้วคั่นด้วยท่ากระโดด เช่น
leg lunge/jump squat /pile squat 

        ทำท่าทั้ง 3 ท่าติดต่อกัน วนสัก 3 รอบ แค่นี้ก็แฮกละฮะ (โดยสามารถกำหนดเป็นครั้ง 15-20 หรือ จับเวลาสัก 30 วินาทีแต่ละท่ามให้ได้มากครั้งที่สุด ตามความฟิตก็ได้ค่ะ )หรือสำหรับสาวๆที่ยังใจไม่แข็งพอ ก็ทำเป็นเซท ท่าละ 3 เซท (15-20ครั้ง) แล้วพักก็ได้ค่ะ
ปัญหาขาๆ โลกแตกของชะนีน้อยใหญ่


 1.เซลลูไลท์ : นี่มันปัญหาโลกแตกจริงๆกับเจ้าไขมันย้วย เปลือกผิวส้มที่อยู่ที่หลังขา ยิ่งอยู่ที่สว่างๆ นี่เห็นชัดมากๆ ทำให้พาลใส่กางเกงขาสั้นแล้วไม่เซลฟ์เลย เวลามีคนเดินอยู่ข้างหลังจะแบบ มีใครเห็นเซลลูไลท์ฉันมั้ยยยย ฮือออ นี่เลยวิธีป้องกันและลดเซลลูไลท์ที่หลังขาไม่ให้ไขมันไหลลงพื้น

         -ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอ : ดื่มน้ำเพียงพอนี่มันเป็นทางแก้เกือบทุกอย่างเลยให้ตายสิ แต่อยากบอกว่ามันช่วยจริงๆ ดื่มน้ำให้พอ นอกจากละช่วยให้ระบบเผาผลาญเราดีขึ้น(อะแน่นอนๆ เบิร์นเยอะขึ้นไง) มันยังช่วยขับของเสียซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของเจ้าผิวเปลิอกส้มที่ชะนีน้อยอย่างพวกเราแสนเกลียดด้วย อย่าลืมพกขวดน้ำติดตัวนะ อ้อแล้วก็ความจริงการทานผักผลไม้ก็ช่วยนะฮะ เพราะผักผลไม้มันมีน้ำเยอะเช่นกัน 

        -ลดความเค็ม เอ้ย ลดของเค็ม : เรื่องนี้มันช่างน่าสะพรึ่ง เพราะความจริงอาหารที่เราคุ้นเคยกันในชีวิตประจำวันก็อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโซเดียมทั้ง สิ้น แต่ที่แม้ดลองงมาแล้วคือ จริงๆ เราไม่ต้องเครียดมากขนาดต้องกินปลานึ่งไรงี้ทุกมื้อหรอก แค่เลี่ยงพวก junk food ที่กินง่ายกินเพลินแสนอร่อย แล้วก็พวกอาหารแช่แข็งก็ช่วยได้ฮะ อีกอย่างที่เราชอบลืมว่าโซเดียมเป็นกระบุงโกยคือ พวกยำๆตำ รสจัดนั่นแหละจ้ะ อย่าลืมเลือกทานอาหารให้ถูกต้องกันด้วยนะครัชช

       -เวิร์คเอ้าท์ : ข้อนี้มันแน่นอนที่สุดในแปดโลก อย่าลืมใช้ท่าลดขาหมูของแม้ดด้านบนนะจ๊ะ
สครับช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ดีขึ้น : สำหรับแม้ดช่วงนี้ชอบใช้กากกาแฟเป็นสครับมากๆเลย  ไม่แพง แถมใช้แล้วผิวนุ่ม นวดๆ ขัดๆก็ลดเซลลูไลท์ได้นะคะสาวๆ

         2.น่องปูด :  ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากน่องปูดเป็นนักกีฬาหรอกจริงป่าว เราก็อยากจะขาเรียวๆสวยๆทั้งนั้น วิธีลดและป้องกันน่องปูดง่ายๆ ก็คือ ลดการจิกส้นสูง คือรู้ว่ามันทำให้เราดูสวยสง่าแต่ ลดลงบ้างก็ได้นะ นอกจากนี้ถ้าใครเป็นสาวชอบวิ่งก็อย่าลืมวิ่งให้ถูกฟอร์ม ด้วยนะคะ ถ้าลงน้ำหนักที่ปลายเท้าเยอะเกินไปก็ทำให้น่องปูดนะฮะ

        3.ต้นขาใหญ่ : ใหญ่ไขมัน ก็เวิร์คเอ้าท์เนอะ แต่ถ้าใหญ่กล้ามเนื้อ ต้องดูว่าเอ๊ะ ท่าออกกำลังกายที่เราทำอยู่นี่ ฟอร์มเราถูกรึเปล่า ใช้น้ำหนักเหมาะสมมั้ย ซึ่งตรงนี้บอกเลยว่าแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะ ต้องสังเกตุร่างกายตัวเองแล้วก็ปรับน้ำหนักแล้วก็โปรแกรมให้เหมาะกับตัวเองน้า


ทิปเล็กๆ ทางลัดสู่ขาเป๊ะ (แอบโกงเล็กน้อย)

   1.ผิวแทนช่วยท่านได้ ! ถ้าตัวขาวมากๆ บางทีเวลาเราอ้วนขึ้นมันจะดูเผละ แบน ไร้มิติ ตัวแม้ดเองแต่ก่อนเป็นคนตัวเหลืองๆซีดๆ แต่เปลี่ยนตัวเองกลายเป็นชะนีไม่กลัวแดดและค้นพบว่าผิวแทนทำให้เราดูเฮลตี้ขึ้น และหลอกตาชาวบ้านชาวช่อง โดยเฉพาะเวลาถ่ายรูปได้อย่างแนบเนียน โดยเฉพาะช่วงขานะ  จริงๆ การจะมีผิวแทนสำหรับชะนีไทยไม่ใช่เรื่องยากเลย ถ้าใครไม่ชอบไปอาบแดด ก็ทาพวกบรอนเซอร์ หรือ self tanning บ้างเป็นครั้งเป็นคราวเวลาต้องถ่ายรูปก็ช่วยได้นะฮะ

         2.เสื้อผ้าที่ใส่ : บอกเลยว่าเป็นชะนีนอกจากจะต้องรู้จักเทรนด์ล่ามาแรง รู้จัก mix and match แล้วยังต้องรู้จักเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับเบ้าหุ่นของตัวเองด้วยนะที่รัก ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงแล้วเชื่อแน่นอนว่าทุกคนต้องมีส่วนที่ไม่ชอบในร่างกาย อย่าไปซีนะฮะ อย่างที่บอกว่าเสื้อผ้าสำคัญมากๆ สำหรับสาวๆขาสั้น หรือตัวเตี้ย ลองหลีกเลี่ยงเสื้อผ้าที่ความยาวครึ่งๆกลางๆนะคะ มันจะทำให้เราดูสั้นไปหมด นอกจากนี้ถ้าขาใหญ่ก็หลีกเลี่ยงอะไรที่มันรัดๆนะฮะ  แล้วก็พวกรองเท้าหุ้มข้อ ถุงเท้ายาว หรืออะไรก็ตามที่มันปิดข้อเท้าจะทำให้ขาเราดูตันขึ้นนะพี่น้อง หรือบางคนขาไม่ใหญ่แต่เลือกเสื้อผ้าไม่ถูกก็อาจทำให้ดูตันได้นะจ๊ะ

        3.ท่าโพส (เวลาถ่ายรูป) : ตามยุคเนอะ ตอนนี้ใครๆก็คงจะอยากโพสต์รูปสวยๆลงโซเชียลจริงปะหลายคนอาจจะยังหามุมที่ใช่ของตัวเองไม่เจอ ขอบอกว่าขออย่ายอมแพ้ โดยเฉพาะปัญหาเวลาถ่ายรูปแล้วขาดูสั้น มองดูรูปแล้วได้แต่คิดว่านั่นขาตูหรือโต๊ะสนุ๊ก เอิบบบ ทริคง่ายๆเลยนะคะ คือ อย่าหันหน้าตรง ให้เฉียงนิดๆ ให้มีช่องว่างระหว่างขา ยิ่งเบียดขายิ่งดูใหญ่ จิกปลายเท้าขึ้นเบาๆ แล้วก็อย่าคิดว่าการปล่อยอริยาบทตามธรรมชาติจะทำให้ได้รูปชิคๆ แบบนางแบบ เพราะพอชะนีเดินดินทำออกมาแล้วมักจะเป็นธรรมชาติลงโทษซะส่วนใหญ่ 5555

       4.อาการขา + เท้าบวม : หลายคนเป็นนะคะ ที่ตกเย็นแล้วเท้าหรือ ข้อเท้า ลามมาที่ขาจะบวมตุ่ยขึ้นมาโดยไร้สาเหตุ ซึ่งสาเหตุนึงมาจากการยืน หรือ อยู่ในอริยาบทเดิมนานๆนะฮะ (แต่อาการบวมนี้อาจจะมาจากการเป็นโรคต่างๆได้เหมือนกันใครคิดว่าผิดปกติก็อย่าลืมไปให้หมอเช็คนะคะ) ทางแก้ง่ายๆก็คือ อย่าอยู่ท่าเดิมๆนานๆนะ ลองขยับเท้าขึ้นลง แล้วก็ถ้าทำได้ก็ยกเท้าให้สูงเข้าไว้ ลองดูนะคะ

ที่มา http://pantip.com/topic/34009523
เนื้อหานี้โพสต์
โดยสมาชิก
golffy

Member

ท่าออกกำลังกายลดขาหมู พร้อมวิธีดูแลขาให้สวยเป๊ะทุกมุม!
หมวด : สุขภาพ
อัพเดท : 11 ส.ค. 58 06:05
ความคิดเห็น : 0
สถิติ : 0 : 3361


ไม่เข็ด! ตร.รวบ เณรแอ จอมขมังเวทย์ ทำพิธี-ร่วมเพศสาวหวังสามีต่างชาติคื..
- มาสนุกด้วยกัน!!! กับ กิจกรรมลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์

ความรัก ใบตรวจหวย โปรโมตเว็บฟรี ประกาศซื้อขายฟรี ผลบอลเมื่อคืน รูปจากทางบ้าน รูปจากมือถือ รูปนิสิต
น่ารัก โคโยตี้ พริตตี้ ภาพหลุดดารา รูปนางแบบเซ็กซี่ รูปตลก ขำๆ กรุนักศึกษา คลังรูปโป๊ บอร์ดใต้ดิน ดูดวงฟรี
ดูดวงไพ่ยิปซี ทำนายฝัน ดูดวงตามวันเกิด ดูดวงจากเบอร์โทรศัพท์ ดูดวงจากชื่อ ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่
ขายสินค้าฟรี |  ข่าวทั่วไป |  สุขภาพ |  หนังใหม่ |  บันเทิง |  ดูดวง |  ท่องเที่ยว | ตั๋วเครื่องบิน |  คลิป |  พิคโพส |  วาไรตี้ |  เทคโนโลยี |  เรื่องลี้ลับ |  สูตรอาหาร
ร้านอร่อย |  โปรโมชั่น |  IGดารา |  นักศึกษาน่ารัก |  รูปเซ็กซี่ |  การศึกษา |  เกมส์ |  คลิปที่เป็นข่าว |  คลิปผี

   Copyright © Siam55.com All rights reserved. Webmaster: variety.siam55@hotmail.com